Tin tức

Lenzing Jacketing - Cuộc các mạng trong Công nghệ bọc bảo ôn

Lenzing Jacketing - Cuộc các mạng trong Công nghệ bọc bảo ôn (06-03-2016)

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn công nghệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội như chống thấm nước, chống bay hơi, chống hóa chất, chống tia cực tím, dễ thi công lắp đặt, an toàn cho thực phẩm...sản phẩm sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, và đang dần thay thế các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống trên toàn cầu.

Xem chi tiết

Lenzing Jacketing là gì?

Lenzing Jacketing là gì? (06-03-2016)

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt, có cấu tạo gồm nhiều lớp, bao gồm lớp nhựa, lớp nhôm, lớp màng chống tia cực tím. Cấu tạo độc đáo của sản phẩm giúp sản phẩm dễ thi công lắp đặt, linh hoạt trong sử dụng, hiệu quả chống thấm nước và chống hóa chất đạt 100%, chống cháy, chống hóa chất, chống nước biển, và sử dụng bền lâu trên 15 năm

Xem chi tiết

Ứng dụng của Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

Ứng dụng của Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing (06-03-2016)

Lenzing Jacketing được ứng dụng bọc bảo ôn cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, các ngành công nghiệp sản xuất, hóa chất, dầu khí, dược phẩm, đồ uống, chế biến thực phẩm, năng lượng, xi măng, vận tải hàng hải....

Xem chi tiết

Biện pháp thi công lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

Biện pháp thi công lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing (06-03-2016)

Việc lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing rất đơn giản và dễ dàng. Các dụng cụ lắp đặt cũng đơn giản, không cần điện, nước, khí nén và các dụng cụ phức tạp khác. Lenzing Jacketing giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt đến 50% so với các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống.

Xem chi tiết

Khả năng chống hóa chất của sản phẩm Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

Khả năng chống hóa chất của sản phẩm Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing (06-03-2016)

Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing có khả năng chống các loại hóa chất hoàn hảo, là lựa chọn hàng đầu trong môi trường hóa chất, hơi nước biển mặn và trong sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống. Nhờ khả năng chống tia UV và khả năng chống hóa chất cao, Lenzing Jacketing ứng dụng được ở ngoài trời ở mọi điều kiện môi trường thời tiết dù có khắc nghiệt nhất.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1