Lenzing Jacketing là gì?

06-03-2016

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt, có cấu tạo gồm nhiều lớp, bao gồm lớp nhựa, lớp nhôm, lớp màng chống tia cực tím. Cấu tạo độc đáo của sản phẩm giúp sản phẩm dễ thi công lắp đặt, linh hoạt trong sử dụng, hiệu quả chống thấm nước và chống hóa chất đạt 100%, chống cháy, chống hóa chất, chống nước biển, và sử dụng bền lâu trên 15 năm

Lenzing Jacketing là gì? 

 

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt với cấu tạo gồm nhiều lớp nhựa và nhôm. Lớp nhôm có chức năng ngăn cản bay hơi. Các lớp nhựa giúp sản phẩm có đặc tính bổ sung như mong muốn. Độ bền của sản phẩm giúp sản phẩm có khả năng cách nhiệt tối ưu, chịu được va đập, chịu được các lực tác động mạnh và quay trở lại hình dạng ban đầu mà không bị biến dạng như nhôm, thép, thép không rỉ.  Lớp màng đặc chủng bên ngoài giúp sản phẩm chống chọi bền bỉ với tia cực tím  chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất các các đặc tính trên giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cách nhiệt, hệ thống bảo ôn và tạo cho sản phẩm có hình thức trang nhã, bền đẹp.

 

Khả năng chống thấm và chống bay hơi 100% 

 

Sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing chống nước 100%. Khi sản phẩm được lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng, lớp vỏ bọc Lenzing Jacking đảm bảo 100% không bị ngấm thấm nước và hơi không bị thoát ra bên ngoài. Các phòng thí nghiệm liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm và công nhận chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế. Chống thấp nước  chống bay hơi là các chỉ tiêu quan trọng nhất đối với các hệ thống bọc ống. Khả năng chống thấm nước và chống bay hơi giúp hệ thống bảo ôn hoạt động tối ưu, đảm bảo chống rỉ sét cho toàn bộ hệ thống, giảm thiểu chi phí bảo trì. Đây cũng là yếu tố giúp giảm thiểu chi phí năng lượng trong sản xuất kinh doanh.

    

 

                                                    Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

 

 

Màng bảo vệ chống tia cực tím (tia UV)

 

Độ bền của sản phẩm nhựa khi để ngoài trời phụ thuộc chủ yếu vào khả năng chống chọi với tia cực tím, tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Nếu nhựa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mà không được bảo vệ tốt khỏi các tia cực tím, đặc tính của nhựa sẽ thay đổi và nhựa sẽ bị lão hóa rất nhanh.

Sản phẩm bọc ống bảo ôn, bọc ống cách nhiệt của Lenzing có lớp bảo vệ chống tia cực tím đặc chủng, có một không hai và được cấp bằng sáng chế nhờ việc hợp tác với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ổn định chất lượng nhựa với tia cực tím. Sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng trong nhiều năm, ngay cả khu vực nắng chói chang như Australia, Trung Đông và các khu vực khí hậu nhiệt đới. Các thử nghiệm sản phẩm mô phỏng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cho thấy sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt Lenzing Jacketing sử dụng bền bỉ ngoài trời trong thời gian ít nhất là 15 năm.

 

 

                                          Khả năng chống tia cực tím (tia UV) của bọc bảo ôn Lenzing Jacketing