Lenzing Jacketing - Cuộc các mạng trong Công nghệ bọc bảo ôn

06-03-2016

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn công nghệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội như chống thấm nước, chống bay hơi, chống hóa chất, chống tia cực tím, dễ thi công lắp đặt, an toàn cho thực phẩm...sản phẩm sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, và đang dần thay thế các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống trên toàn cầu.

Lenzing Jacketing - Công nghệ bọc ống bảo ôn, bọc ống cách nhiệt  

 

Lenzing Plastics đã phát triển một giải pháp hoàn hảo cho bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt đường ống, hệ thống kênh dẫn khí, hệ thống nồi hơi và các thiết bị bảo ôn khác. Sản phẩm là sự kết hợp của đặc tính cơ học tối ưu với khả năng chống nước và chống thoát hơi 100%, bền bỉ chống chọi các tác động của khí hậu môi trường, trang nhã về hình thức và đặc biệt là rất dễ lắp đặt. Hệ thống bọc ống này là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời và trong mọi điều kiện thời tiết.

 

     

 

                                 Bọc ống bảo ôn - Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing

 

 

Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing đã và đang thay thế các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống là nhôm và thép không gỉ vốn dĩ đắt đỏ và phức tạp. Sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing đang tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt toàn cầu.

 

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ôn duy nhất trên thế giới được hình thành từ nhiều lớp chuyên biệt và mang lại lợi thế tối đa khi sử dụng bao gồm:

 

- Giảm đến 50% chi phí nhân công lắp đặt so với các loại vật liệu bọc bảo ôn truyền thống.

- Việc lắp đặt được thực hiện chỉ bằng những dụng cụ hết sức đơn giản.

-  Trọng lượng nhẹ của sản phẩm bọc ống bảo ôn Lenzing Jacking giúp việc di chuyển dễ dàng trên công trường và trong quá trình vận chuyển.

- Bọc ống bảo ôn Lenzing Jacking chống được nước biển mặn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sử dụng trọng sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, và khả năng chống hóa chất cực cao.

- Sản phẩm bọc ống bảo ôn Lenzing Jacketing có đầy đủ phụ kiện bọc đầu nối, góc vuông, lượn khúc, đầu bịt, van vòi…để bọc cho toàn bộ hệ thống.

- Khả năng chống tia cực tím (tia UV) cao và độ bền cơ học tuyệt hảo của sản phẩm bọc bảo ôn Lenzing Jacketing giúp sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

 

Sản phẩm đã có mặt tại Việt nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Invesco Việt Nam tại Hà Nội và Công ty TNHH Pusico Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và các ứng dụng của sản phẩm. Hotline: 0984 410 737 - 0936 766 665