Dịch vụ bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing cho các dự án mới, các dự án bảo trì cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp phục vụ sản xuất.

 

 

Công nghệ bọc ống bảo ônbọc ống cách nhiệt mang tính đột phá

 

 

Lenzing Plastics đã phát triển một giải pháp hoàn hảo cho bọc bảo ônbọc cách nhiệt đường ống, hệ thống kênh dẫn khí, hệ thống nồi hơi và các thiết bị bảo ôn khác. Sản phẩm là sự kết hợp của đặc tính cơ học tối ưu với khả năng chống nước và chống thoát hơi 100%, bền bỉ chống chọi các tác động của khí hậu môi trường, trang nhã về hình thức và đặc biệt là rất dễ lắp đặt. Hệ thống bọc ống này là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời và trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Lenzing Jacketing là sản phẩm bọc bảo ônbọc cách nhiệt với cấu tạo gồm nhiều lớp nhựa và nhôm. Lớp nhôm có chức năng ngăn cản bay hơi. Các lớp nhựa giúp sản phẩm có đặc tính bổ sung như mong muốn. Độ bền của sản phẩm giúp sản phẩm có khả năng cách nhiệt tối ưu, chịu được va đập, chịu được các lực tác động mạnh và quay trở lại hình dạng ban đầu mà không bị biến dạng như nhôm, thép, thép không gỉ.  Lớp màng đặc chủng bên ngoài giúp sản phẩm chống chọi bền bỉ với tia cực tím và chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất các các đặc tính trên giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cách nhiệthệ thống bảo ôn và tạo cho sản phẩm có hình thức trang nhã, bền đẹp.

 

   

Bọc ống bảo ôn Lenzing Jacketing          Bọc ống bảo ôn Lenzing Jacketing

         Bọc bảo ôn Lenzing Jacketing không bị biến dạng khi chịu tác động cơ học

 

 

Các vấn đề khi sử dụng vật liệu bọc bảo ônbọc cách nhiệt truyền thống 

 

- Biến dạng cơ học

- Rò rỉ hệ thống gây tổn thất năng lượng

- Ẩm ướt và bẩn xâm nhập

- Đọng nước

- Gỉ sét

- Tổn thất năng lượng, nhiên liệu

- Tốn chi phí bảo dưỡng và đầu tư thay thế mới

 

                       Các vấn đề với vật liệu bọc bảo ôn truyền thống

 

 

 Lợi thế khi sử dụng Bọc cách nhiệt Lenzing Jacketing

 

 

 

 

 

Tương quan so sánh sử dụng Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing với các loại vật liệu truyền thống khác

 

 

 

 

Tương quan so sánh sử dụng Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing với vật liệu nhôm 

 

 

 

 

Tương quan so sánh sử dụng Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing với thép không gỉ

 

 

 

 

Với các đặc điểm tối ưu và chuyên biệt, bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing có độ bền cơ học cao và tuổi thọ sử dụng ngoài trời trên 15 năm, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt và trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm được sử dụng trên toàn cầu và đang thay thế các vật liệu bọc cách nhiệtbọc bảo ôn truyền thống như tôn, nhôm, nhựa, thép không gỉ...

 

 

Xuất xứ sản phẩm Bọc ống cách nhiệt Lenzing Jacketing

 

 

 

Bọc bảo ônbọc cách nhiệt Lenzing Jacketing là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng Lenzing Plastics nước Cộng hòa Áo.

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và toàn cầu, sản phẩm được phê chuẩn sử dụng chống hóa chất, chống nước biển mặn và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sử dụng trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm và đồ uống. Qua hơn 10 năm phát triển, sản phẩm đã và đang được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới và mỗi năm có hàng triệu M2 sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống bảo ôn. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ mang lại các lợi ích vượt trội cho khách hàng và là giải pháp thay thế cho các vỏ bọc bảo ôn truyền thống ở Việt Nam.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm Bọc bảo ônBọc cách nhiệt Lenzing Jacketing! Hotline của chúng tôi: 0949946233 - 0984410737