Biện pháp thi công lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

06-03-2016

Việc lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing rất đơn giản và dễ dàng. Các dụng cụ lắp đặt cũng đơn giản, không cần điện, nước, khí nén và các dụng cụ phức tạp khác. Lenzing Jacketing giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt đến 50% so với các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống.

Biện pháp thi công lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

 

Sản phẩm bọc bảo ôn, bọc cách nhiệt Lenzing Jacketing rất dễ lắp đặt và chỉ cần vài dụng cụ đơn giản để thi công.

 

Bước 1

 

Đo kích thước đường ống, mương dẫn hoặc vị trí cần bọc để xác định kích thước. Dùng dao hoặc kéo cắt theo kích thước theo như mong muốn.

 

Lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing

                     Đo cắt và lắp đặt bọc ống bảo ôn Lenzing Jacketing

 

Bước 2

 

Cuốn căng sản phẩm xung quanh ống hoặc áp chặt vào bề mặt cần bọc, để hai mép chồng lên nhau 2-3cm và dùng ghim ghim hai mép với nhau. Sửa lại và ghim lại những vị trí chưa căng.

 

                  Dụng cụ lắp đặt bọc bảo ôn Lenzing Jacketing rất đơn giản

 

Bước 3

 

Dùng băng dính đặc chủng của Lenzing (cùng loại sản phẩm nhưng có lớp kết dính) để dán vào các vị trí đấu nối. Dán băng dính cẩn thận sẽ đảm bảo khả năng chống nước và chống thoát hơi 100%.

 

             Dùng băng dán bảo ôn Lenzing Jacketing để dán các mép nối

 

Với các dụng cụ lắp đặt đơn giản, phương pháp lắp đặt đơn giản và dễ dàng, bọc bảo ôn Lenzing Jacketing giúp giảm đến 50% thời gian và chi phí thi công lắp đặt so với các vật liệu bọc bảo ôn truyền thống. 

 

Sản phẩm đã có mặt tại Việt nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Invesco Việt Nam tại Hà Nội và Công ty TNHH Pusico Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và các ứng dụng của sản phẩm. Hotline:0984 410 737 - 0936 766 665.